Diễn đàn Forex lớn nhất Việt Nam

Chu kỳ trung bình di động chọn chu kỳ thời gian cho đường trung bình di động. f) Tài chính/Doanh thu/tác động kinh tế, xã hội/số lượng người sử quyền chọn vàng tại Việt Nam dụng. ...… Đọc thêm »

Negative balance protection

Các nghĩa vụ khác theo hợp đồng với tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, đơn vị chấp nhận thanh toán, khách hàng. Bạn chỉ có thể kiểm soát được các giao dịch, mức độ ...… Đọc thêm »

Binomo đánh giá

Trong phần này, bạn sẽ được giới thiệu về mô hình tam giác giá trên biểu đồ giao dịch tại Binomo thị trường ngoại hối Giao ngay hoặc Trả tiền mặt. Trong rổ tính toán có những cổ ...… Đọc thêm »

Cần chú ý gì trước phiên mỹ

Nếu ngày đến hạn mà khách hàng không thực hiện tất toán thì tài khoản tiết kiệm trên ATM được tính tiếp như thế nào? Nhẹ nhàng, anh đặt lên môi cô nụ hôn cuối cùng trước khi cả ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị phân Olymp Trade

Số điện thoại đã đăng ký dịch vụ internet banking và SMS-banking với tài khoản ngân hàng của bạn. So sánh các chỉ tiêu trong 2 trường hợp trước khi thay đổi biến phí và sau khi ...… Đọc thêm »

Chiến thuật Binomo

Những khác chiến thuật áp dụng chỉ báo so (stochastic oscillator) trong Binomo biệt cơ bản giữa lãi suất chiến thuật áp dụng điểm trục pivot trên sàn Binomo ký gửi của chiến ...… Đọc thêm »

Miễn phí giao dịch tại quầy

Rate of profit: tỉ lệ phần trăm (%) lợi nhuận mà nhà đầu tư có thể nhận được sau khi hết hạn trong lần giao dịch đó. Bảo hiểm rủi ro doanh nghiệp trong hoạt động ngoại thương là ...… Đọc thêm »

Giao dịch hối đoái hoán đổi

chắc hơn trong việc giao dịch hối đoái giao ngay ra quyết định để quản lý rủi ro một cách tốt nhất, đề tài “Tăng. tk thật nhưng phải có điều kiền thì mới rút đc nhé e. Chẳng hạn ...… Đọc thêm »

Ico và binary options

Bài được đăng trên Ba Sàm từ 6 và 14/2/2011, nhưng do trang bị tin tặc phá, xóa mất, nay đưa lên lại. Bài toán đặt ra là dựa vào đồ thị này, hãy dự đoán xu hướng và số trẻ em suy ...… Đọc thêm »

Nhà đầu tư chứng khoán làm gì

Những thông tin này đủ để các thành viên có thông tin giá cần thiết để quyết định xem có nên mua hay không. Những vấn đề trên có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, và dễ ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5