Bitcoin đã hết nóng

Trade quá thường xuyên, vì vậy họ không điều khiển được cảm xúc và vào những điểm tầm thường. Tradecoin đang là thị trường đầu tư mới nổi ở nước ta. Trader chơi dài hạn : 60-90 ...… Đọc thêm »

Quản lý tài chính cá nhân

tôi đã làm chỉ định crossDomain: true. tôi chỉ tham gia ngày hôm nay và tôi đang ở KwaZulu Natal bất cứ ai để hỗ trợ làm thế nào để làm điều này. Tôi đã giao dịch được hai năm ...… Đọc thêm »

Hạch toán quyền chọn mua cổ phiếu

Ông Nakano nhớ lại: “Thầy tôi nói: ‘Tôi chắc chắn sẽ làm mọi thứ để giúp anh’”. phải chỉ dành cho những đại gia mà còn là giải pháp cho các nhà đầu tư nhỏ kinh. Phân biệt giữa ...… Đọc thêm »

Phương pháp giao dịch Forex hay

Trên đường EMA 20 ngày, đường kháng cự của kênh giảm dần và đường SMA 50 ngày là hai ngưỡng kháng cự quan trọng khác. Trên tab biểu đồ, bạn chuyển sang dạng biểu đồ nến Heiken ...… Đọc thêm »

Tỷ giá hối đoái

Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống. Bạn có thể điều chỉnh dữ liệu trong một bản Google Sheets đã nhúng để thay đổi biểu đồ. ...… Đọc thêm »

Thị trường tài chính yale

Ngoài ra, lịch sẽ liệt kê dự báo của nhà phân tích (con số đồng thuận) và kết quả của bản phát hành trước đó. Ngoài tùy chọn là thị trường ngoại hối thì bạn đầu tư binary options ...… Đọc thêm »

Binomo Việt Nam 2019

Trong quá khứ, rủi ro tín dụng tưởng chừng chỉ này sinh trong hoạt động của. Phân tích các sóng trong phiên phù hợp với nhà đầu tư giao dịch lướt sóng thường xuyên. Phân tích kỹ ...… Đọc thêm »

Ví dụ về quyền chọn bán

Đây là những suy nghĩ sai lầm rất nhiều người mới tham gia thị trường bị mắc phải, ví dụ cụ thể là đồng Ripple. Ðây là những thách thức không mới, nhưng cần có lời giải mới của ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5